ÁO KHOÁC GIÁ HỢP LÝ

Áo khoác gió đã và đang trở thành một xu hướng thời trang không thể thiếu và không lỗi mốt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một công ty may áo gió giá hợp lý, sản phẩm chất lượng, uy tín thì không phải điều dễ dàng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt may để tránh gặp rủi ro.

1 ao gio
  1. Các cách tìm công ty may áo gió giá hợp lý

Thời buổi bùng nổ internet hiện nay giúp tất cả mọi người thuận lợi và dễ dàng hơn khi tìm kiếm một điều gì đó, chỉ cần một chiếc điện thoại di dộng và mang internet thì bạn có thể làm bất cứ điều gì.

ao khoac 040 14918915451503


Để tìm được một công ty chuyên may áo gió thì bạn chỉ cần gõ cụm từ bạn muốn tìm kiếm trên google thì bạn sẽ có hàng nghìn kết quả, xuất hiện thông tin của hàng trăm hàng nghìn đơn vị chuyên cung cấp áo gió cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là tìm hiểu, chắt lọc thông tin để tìm ra một đơn vị uy tín, đáng tin cậy nhất.

images


Để tìm được một đơn vị như vậy thì bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin họ đã cung cấp như: check mã số thuế, xem công ty còn hoạt động không, địa chỉ ở đâu, có rõ ràng không? Giám đốc là ai? Website thế nào? Gọi điện check in, xem thái độ của nhân viên, tìm hiểu giá cả, chất lượng của sản phẩm, chính sách bảo hành, các chương trình khuyến mại…

may áo khoác giá rẻ
May áo khoác giá rẻ/ Đồng phục học sinh


Tìm một công ty may áo gió giá hợp lý từ xa không khó, nhưng khó ở chỗ là bạn không biết đơn vị đó có đáng tin hay không? Sản phẩm của họ có chất lượng hay không? Nếu bạn đặt may với số lượng lớn để kinh doanh hay làm đồng phục cho đơn vị mình thì bạn nên đến tận nơi thăm xưởng và xem các sản phẩm mẫu trực tiếp để xác nhận chất lượng thật sự của áo và giá cả các bạn nhé.

  1. Công ty may áo gió giá hợp lý cần có những tiêu chí gì?

Để xác nhận một công ty may áo gió giá hợp lý các bạn cần phải căn cứ vào những tiêu chí sau đây:
+ Chất lượng của sản phẩm: Giá hợp lý không có nghĩa là giá phải rẻ. Hợp lý ở đây là giá cả phải đi đôi với chất lượng của nó. Áo có mức giá rẻ thì không thể yêu cầu chất liệu tốt nhất được, hoặc áo có mức giá cao thì không thể làm từ chất liệu rẻ tiền.
+ Chính sách giá khi đặt may số lượng lớn: Giá của một chiếc áo khác với giá khi bạn đặt may nhiều chiếc áo. Công ty phải có những chính sách về giá hợp lý cho khách hàng đặc biệt là với những đơn hàng lớn, khách hàng thường xuyên.
Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn để mọi người có thể tìm được một công ty may áo gió giá hợp lý nhất, các bạn cùng tham khảo để tránh việc “tiền mất tật mang” các bạn nhé.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC HOÀNG PHÁT
ĐC: 39/6, Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
MST: 0314727501
Email: maymachoangphat@gmail.com
Web: http://mayhoangphat.com – https://aogiohoangphat.com
Hotline: 028 38 158 399 – 0905 638 002 Ms Nhung
Kinh doanh: 0905 638 001 Minh Huy – 0972 398 244 Ms Nhung